Bản tin Hợp Nhất
22/08/2019

Với mục đích mang đến những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và tưởng thưởng cho những nỗ lực phấn đấu của CBNV cho công ty trong một năm qua, Công ty Cổ phần Hợp Nhất Quốc tế đã tổ chức cho gần 80 CBNV cấp quản lý và CBNV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 tham quan du lịch tại Hàn Quốc (Seoul – Đảo Nami - Busan) từ ngày 11/4/2019 đến ngày 15/4/2019.

Đây là một hoạt động thường niên của HNC nhằm tạo cơ hội để các CBNV công ty có thể tham quan, tìm hiểu và học hỏi từ những đất nước hiện đại, tiên tiến, có nền công nghệ phát triển. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp của mình, tạo sự đoàn kết, gắn bó các phòng ban, bộ phận trong công ty.

Trong chuyến đi này, CBNV của HNC đã có dịp tham quan Dinh Tổng thống Hàn Quốc (Blue House) - nơi từng là hậu viên của cố cung ; Cung điện Gyeongbokgung (Cảnh Phúc cung) -  nơi hoạt động triều chính trong suốt lịch sử của vương triều Joseon ; Bảo tàng Dân tộc Quốc gia nằm trong khuôn viên Gyeongbokgung – nơi trưng bày các di sản văn hóa dân gian của Hàn Quốc. Đoàn cũng đi qua quảng trường Hòa Môn để tới ngoạn cảnh dòng suối Cheongaecheon – con suối nhân tạo lãng mạn dài 5 km giữa lòng thủ đô Seoul ; ghé thăm công viên và tháp truyền hình Namsan.

Đến với thung lũng Gangwon, tập thể CBNV HNC đã có dịp ghé thăm đảo Nami – thắng cảnh đẹp và lãng mạn bậc nhất của Hàn Quốc, nơi quay bộ phim truyền hình nổi tiếng “Bản tình ca mùa đông”. Đặc biệt, đoàn đã được thưởng thức Drwaring Show/Nanta Show – chương trình biểu diễn nghệ thuật nổi tiếng của Hàn Quốc.

Tại Busan, đoàn đã tham quan khu chợ quốc tế Gukje nổi tiếng, công viên Yongdusan – thiên đường tình yêu của Busan, chợ hải sản Jangalchi – chợ hải sản đặc trưng và nổi tiếng bậc nhất thế giới, bãi biển Haeundae – bãi tắm đẹp nhất Busan và cũng là một trong những bãi tắm đẹp nhất của Hàn Quốc.

Tại sân bay quốc tế Incheon – sân bay lớn nhất Hàn Quốc, một trong những cảng trung chuyển hàng không lớn nhất và nhộn nhịp nhất trên thế giới, đoàn HNC đã được trải nghiệm dịch vụ hoàn thuế vô cùng chuyên nghiệp của nước bạn. Tại các ki-ốt cá nhân, du khách chỉ cần lựa chọn ngôn ngữ sử dụng, quét hộ chiếu và các hóa đơn cho từng mặt hàng, sau đó sẽ nhận được khoản tiền hoàn thuế qua tài khoản ngân hàng hoặc bằng tiền mặt tùy yêu cầu. Qua đó, có thể thấy việc hiện đại hóa, ứng dụng công nghệ 4.0 là vô cùng thiết yếu để bắt kịp với xu hướng của thế giới. Đây là điều mà CBNV HNC cần lưu tâm để ứng dụng trong công việc của mình.

Có thể nói, các hoạt động trong chuyến tham quan du lịch Hàn Quốc đã góp phần cổ vũ, khích lệ CBNV của HNC hăng say công tác, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Chuyến du lịch đã diễn ra tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham gia.

Một số hình ảnh trong chuyến đi: