Bản tin Hợp Nhất
22/08/2019

Là cơ quan đầu mối của Bộ Công Thương về quản lý nhà nước trong xúc tiến thương mại, từ đầu năm 2018, Cục Xúc tiến thương mại đã tìm hiểu, kết nối với Amazon Global Selling – chương trình bán hàng toàn cầu của Amazon, với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu sản phẩm qua thương mại điện tử.


Thông qua chương trình này, Amazon sẽ kết nối người bán tại Việt Nam với người mua toàn cầu. Bằng công cụ Fullfillment by Amazon (FBA), Amazon làm kho, đóng gói và vận chuyển hàng đến cho người mua, chăm sóc khách hàng tại thị trường quốc tế. So với các phương thức xuất khẩu truyền thống cần qua nhiều trung gian nhập khẩu và phân phối, FBA giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận chuyển, hoàn thiện đơn hàng, phân phối sản phẩm tới khách hàng. Ngoài ra, doanh nghiệp Việt sẽ được tiếp cận với lượng khách hàng khổng lồ trên Amazon (gần 300 triệu khách hàng, trong đó có 100 triệu khách hàng Prime) dưới chính tên thương hiệu của mình.


Tuy nhiên, về việc vận chuyển hàng từ Việt Nam sang kho của Amazon, các doanh nghiệp Việt phải tự tìm các đối tác logistics để vận chuyển hàng qua cho Amazon. Như vậy, chuỗi quy trình đưa sản phẩm từ Việt Nam sang kho hàng của Amazon đòi hỏi các doanh nghiệp phải chuẩn bị kỹ lưỡng và hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ.

Là một trong những công ty logistics hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Hợp Nhất Quốc tế đã nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp Việt trong việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến kho của Amazon tại các nước, và tiên phong triển khai dịch vụ xuất hàng từ Việt Nam đi Amazon để hỗ trợ doanh nghiệp.


Triển khai dịch vụ xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam đến kho Amazon, HNC đã xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên trách hỗ trợ cho các doanh nghiệp và người bán hàng nhỏ lẻ trên Amazon gồm: tư vấn, dịch vụ khách hàng, dịch vụ thông quan, dịch vụ vận chuyển... khi khách hàng có nhu cầu. Với mạng lưới công ty con và văn phòng đại diện tại các nước có kho Amazon như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Úc, Nhật, Trung Quốc, HNC có khả năng cung cấp giải pháp trọn gói từ việc nhận hàng, gom hàng, vận chuyển ra nước ngoài, thông quan, lưu kho, đóng gói, xử lý hàng hóa theo yêu cầu và giảm chi phí vận chuyển, hỗ trợ tối đa cho người bán tại Việt Nam.

Tại sao lựa chọn HNC?

1. Tư vấn dịch vụ chuyển phát phù hợp với nhu cầu của khách hàng, linh hoạt về thời gian, hỗ trợ tối đa trong việc xử lý thủ tục giấy tờ.

2. Chi phí vận chuyển cạnh tranh.

3. Đa dạng về phương thức vận chuyển bao gồm chuyển phát nhanh bằng đường hàng không và vận chuyển bằng đường biển.

4. Dịch vụ FBA: nhận hàng tận kho Khách hàng, kiểm tra chất lượng hàng hóa, kiểm tra quy cách đóng gói để phù hợp với tiêu chuẩn FBA. Hỗ trợ dán tem, đóng gói (nếu cần).

5. Có chuyến bay thẳng tại 5 nước chuyên tuyến và hỗ trợ thông quan tại đầu Việt Nam cũng như đầu nước ngoài.

6. Kết nối các dịch vụ hỗ trợ người bán trong toàn bộ các khâu từ tạo tài khoản, tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo, xây dựng brand…

Là một dịch vụ mới, song đến nay dịch vụ hàng xuất từ Việt Nam đến kho Amazon tại nước ngoài của HNC đã tiếp cận với hàng nghìn doanh nghiệp và người bán hàng nhỏ lẻ và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Quý khách có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa đến kho của Amazon, vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn của HNC để được nhận hỗ trợ tốt nhất:

SĐT: 096838638 (Mr. Thọ)

Email: thond@hopnhat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hnc.amazon/