Bản tin Hợp Nhất
09/04/2019

Ngay sau khi ra mắt trang web thương mại điện tử HNCmua.com, ngày 20/07/2018, HNC đã tiếp tục ra mắt ứng dụng HNCmua trên hệ điều hành iOS và Android.


Không nằm ngoài xu hướng của thế giới: hiện đại hóa, mobile hóa, app HNCmua được ra đời giúp khách hàng có những trải nghiệm thuận tiện hơn bao giờ hết khi mua sắm với  HNCmua. Giờ đây, chỉ cần một chiếc smartphone trong tay, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm, đặt hàng, thanh toán vào bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu. App HNCmua vẫn giữ nguyên những tính năng hiện tại của website HNCmua.com như: gửi link nhận báo giá, tính giá tự động cho từng đơn hàng, thanh toán trực tuyến qua One Pay, chương trình tích lũy điểm thưởng..., đảm bảo quyền lợi của khách hàng không thay đổi khi sử dụng app so với phiên bản web.

Với quyết tâm trong xu hướng phát triển của cuộc Cách mạng Công nghệ 4.0, tương tự như phiên bản web, app HNCmua là sản phẩm do đội ngũ HNC hoàn toàn tự xây dựng và phát triển, gồm 2 phiên bản cho iOS và Android. Ứng dụng vẫn liên tục được nâng cấp để không ngừng cải thiện và đáp ứng tốt hơn nữa những yêu cầu của khách hàng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.