Bản tin Hợp Nhất

AMAZON PRIME DAY LÀ NGÀY GÌ? KHI NÀO DIỄN RA?

Bản tin Hợp Nhất
23/04/2021

Amazon là trang thương mại điện tử số một thế giới được thành lập vào năm 1995 bởi Jeff Bezos. Ngoài việc bán lẻ mọi loại hàng hóa cho người dùng ở khắp các châu lục, Amazon còn có nhiều dịch vụ khác nhằm lôi kéo lượng người tham gia và mang lại nhiều tiện ích hơn cho các thành viên của mình như Amazon Prime Day. Đây là một trong những sự kiện ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng của Amazon.

CƠ HỘI XUẤT KHẨU HÀNG TIÊU DÙNG VIỆT NAM TRÊN NỀN TẢNG AMAZON

Bản tin Hợp Nhất
16/04/2021

Chiều 14/4, Đại diện Công ty Cổ phần Hợp Nhất Quốc tế (HNC) – Giám đốc Dịch vụ phòng Direct Sales CPN QT MB Nguyễn Đức Thọ đã tham dự hội thảo “Cơ hội xuất khẩu hàng tiêu dùng Việt Nam cùng Amazon” tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội 91 Trần Hưng Đạo do Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD) và Amazon Global Selling đồng tổ chức. Hội nghị tập trung vào việc cung cấp các thông tin hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu thành công, đưa các thương hiệu Việt Nam đến với người tiêu dùng thế giới, đặc biệt là những thị trường trọng điểm như Hoa Kỳ và EU thông qua nền tảng thương mại điện tử AMAZON, kinh nghiệm triển khai các chiến lược xuất khẩu, marketing, digital marketing, cách thức bán hàng, xây dựng thương hiệu để nâng cao giá trị sản phẩm và cách thức sản xuất phù hợp với xu thế số hóa toàn cầu.

HNC CUNG CẤP DỊCH VỤ TRỌN GÓI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐẾN KHO AMAZON

Bản tin Hợp Nhất
08/04/2021

Amazon là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Với lợi nhuận phát sinh lớn, giúp gia tăng uy tín thương hiệu, các nhà doanh nghiệp ở Việt Nam và các nước khác đều mong hợp tác và mở gian bán hàng trên trang thương mại điện tử Amazon.

GỬI HÀNG ĐẾN KHO AMAZON BẰNG CÁCH NÀO? QUY TRÌNH VẬN HÀNH

Bản tin Hợp Nhất
02/04/2021

Để có thể bán hàng được trên Amazon, bạn bắt buộc phải vận chuyển hàng vào kho Amazon FBA. Tuy nhiên, quy trình này lại vô cùng phức tạp và khắt khe nên nhiều doanh nghiệp đã chọn cách gửi hàng đến kho Amazon qua đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, việc này sẽ giúp:

1 2 3 4 5
hỗ trợ khách hàng