Bản tin Hợp Nhất

Khai trương dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến kho Amazon

Bản tin Hợp Nhất
07/04/2019

Nắm bắt xu hướng kinh doanh TMĐT của các seller nhỏ lẻ ở Việt Nam là tạo gian hàng TMĐT trên trang amazon…., HNC kết hợp với trụ sở chính của Amazon ở Singapore để hỗ trợ các seller bán hàng trên Amazon.

Triển khai công cụ booking cho khách hàng vận chuyển hàng TMĐT từ nước ngoài về Việt Nam

Bản tin Hợp Nhất
09/04/2019

Đầu tháng 1/2019, HNC đã triển khai công cụ booking cho khách hàng vận chuyển hàng hóa thương mại điện tử từ nước ngoài về Việt Nam, nhằm mang lại thuận tiện cho khách hàng trong việc theo dõi và quản lý đơn hàng của mình.

Ra mắt Ứng dụng Thương mại điện tử HNCmua

Bản tin Hợp Nhất
09/04/2019

Ngay sau khi ra mắt trang web thương mại điện tử www.HNCmua.com, ngày 20/07/2018, HNC đã tiếp tục ra mắt ứng dụng HNCmua trên hệ điều hành iOS và Android.

Ra mắt website Thương mại điện tử HNCmua.com

Bản tin Hợp Nhất
07/04/2019

Thương mại điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ và đã trở thành một phương thức giao dịch quen thuộc của các công ty thương mại lớn trên thế giới. Tại Việt Nam, thương mại điện tử cũng đang trở thành một kênh mua sắm chủ đạo làm thay đổi hành vi mua sắm của khách hàng. Nắm được xu hướng của thị trường, tháng 11/2018, HNC đã chính thức bước chân vào lĩnh vực thương mại điện tử sau một thời gian dài lên kế hoạch và chuẩn bị.

1 2 3
hỗ trợ khách hàng