Bản tin Hợp Nhất

HNC chúc mừng kỷ niệm 12 năm thành lập công ty

Bản tin Hợp Nhất
21/08/2019

Trải qua 12 năm hoạt động và phát triển, HNC đã dần khẳng định tên tuổi, vị trí trên thị trường Việt Nam nói chung và thị thường logistics nói riêng. Sự lớn mạnh của HNC còn được đánh dấu qua hàng loạt sự kiện ký kết với hơn 115 quốc gia trên thế giới, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn quốc tế. Đây chính là thành quả, sự đóng góp lớn lao, công sức và trí tuệ của đội ngũ cán bộ nhân viên HNC, những người đã và đang chung sức gây dựng nên sự thành công của HNC hôm nay.

HNC tổ chức du lịch Hàn Quốc cho CBNV cấp quản lý và CBNV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018

Bản tin Hợp Nhất
22/08/2019

Với mục đích mang đến những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và tưởng thưởng cho những nỗ lực phấn đấu của CBNV cho công ty trong một năm qua, Công ty Cổ phần Hợp Nhất Quốc tế đã tổ chức cho gần 80 CBNV cấp quản lý và CBNV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 tham quan du lịch tại Hàn Quốc (Seoul – Đảo Nami - Busan) từ ngày 11/4/2019 đến ngày 15/4/2019.

HNC triển khai dịch vụ xuất hàng từ Việt Nam đến kho Amazon hỗ trợ doanh nghiệp Việt

Bản tin Hợp Nhất
22/08/2019

Là một trong những công ty logistics hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Hợp Nhất Quốc tế đã nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp Việt trong việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến kho của Amazon tại các nước, và tiên phong triển khai dịch vụ xuất hàng từ Việt Nam đi Amazon để hỗ trợ doanh nghiệp.

Triển khai công cụ booking cho khách hàng vận chuyển hàng TMĐT từ nước ngoài về Việt Nam

Bản tin Hợp Nhất
09/04/2019

Đầu tháng 1/2019, HNC đã triển khai công cụ booking cho khách hàng vận chuyển hàng hóa thương mại điện tử từ nước ngoài về Việt Nam, nhằm mang lại thuận tiện cho khách hàng trong việc theo dõi và quản lý đơn hàng của mình.

1 2 3 4
hỗ trợ khách hàng