Bản tin Hợp Nhất

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Cổ phần Hợp Nhất Quốc tế

Bản tin Hợp Nhất
09/04/2019

Lễ kỷ niệm được diễn ra trang trọng tại khách sạn Melia, số 44 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đến dự lễ kỷ niệm có sự tham gia của Hội đồng Quản trị, Ban Tổng giám đốc, các Giám đốc Dịch vụ, các khách mời là đại diện của các đối tác chiến lược (OCS Nhật Bản, SF Trung Quốc, Courierlink Singapore, Citylink Malaysia, Aramex Middle East Asia… và các khách hàng lớn, cùng đông đảo cán bộ nhân viên của HNC.

HNC trở thành thành viên chính thức của WCA, WCA e-commerce và IATA

Bản tin Hợp Nhất
09/04/2019

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải quốc tế, Công ty Cổ phần Hợp Nhất Quốc tế hiểu rõ tầm quan trọng của việc kết nối và hợp tác chặt chẽ với các đối tác logistics trên toàn thế giới. Với khát vọng vươn tầm quốc tế, HNC không ngừng tăng cường xây dựng quan hệ hợp tác với các đối tác trên toàn cầu bằng nhiều phương thức khác nhau. Trong đó, không thể không kể tới việc tham gia các tổ chức hàng đầu thế giới về vận chuyển: WCA, WCA ecommerce và IATA.

HNC thành lập 5 công ty con tại nước ngoài

Bản tin Hợp Nhất
09/04/2019

Trong những năm qua, song song với việc liên tục đầu tư nhân lực, tài lực, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và vận hành, nâng cao năng suất lao động, HNC luôn chú trọng việc mở rộng mạng lưới quốc tế và đầu tư ra nước ngoài để nâng cao năng lực cạnh tranh so với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

1 2 3 4
hỗ trợ khách hàng