Bản tin Hợp Nhất
08/10/2019

Sáng ngày 10/09/2019 vừa qua, đại diện Công ty Cổ phần Hợp Nhất Quốc tế (HNC) – Chủ tịch HĐQT Bùi Đức Ngoãn đã tham dự Cuộc thi Tài năng thương mại điện tử xuyên biên giới Việt Nam 2019 được tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân trong vai trò là nhà tài trợ và là giám khảo quyền lực của cuộc thi.


Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Hợp Nhất Quốc tế - Ông Bùi Đức Ngoãn trong hàng ghế giám khảo quyền lực của cuộc thi (ngồi giữa)

Kiên định với phương châm trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực logistics tại Việt Nam, suốt hơn 12 năm qua, HNC không ngừng nỗ lực đóng góp vào sự phát triển bền vững cho cộng đồng. Trở thành nhà tài trợ chính thức của cuộc thi Tài năng thương mại điện tử xuyên biên giới Việt Nam 2019 – chương trình do Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số - Bộ Công Thương phát động, HNC hy vọng sẽ tiếp thêm ngọn lửa đam mê cho thế hệ trẻ và chung tay tạo nên thị trường thương mại điện tử Việt Nam ngày một lớn mạnh.

Cuộc thi “Tài năng thương mại điện tử xuyên biên giới Việt Nam 2019” là một sân chơi lớn, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam dành riêng cho các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới. Đây là cơ hội cho các tài năng trẻ  giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử của Việt Nam và thế giới.

Chủ tịch HĐQT Bùi Đức Ngoãn gây ấn tượng bởi những chia sẻ đầy chân thành và xúc động với các bạn sinh viên tại  Trường Đại học Kinh tế quốc dân

Là một những người “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi, Chủ tịch HĐQT Bùi Đức Ngoãn đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về chuyện nghề cũng như dành nhiều lời khích lệ tinh thần hộc tập, sáng tạo cho các bạn trẻ.


HNC rất hân hạnh khi trở thành một phần góp sức nên thành công rực rỡ của cuộc thi Tài năng thương mại điện tử xuyên biên giới Việt Nam 2019

HNC tự hào là nhà tài trợ đồng hành và góp sức nên thành công cho cuộc thi Tài năng thương mại điện tử xuyên biên giới Việt Nam năm nay. Hy vọng  HNC sẽ được sát cánh cùng thế hệ trẻ trong những cuộc thi nghiên cứu tài năng thương mại điện tử trong những năm kế tiếp.