Bản tin Hợp Nhất
08/11/2019

Blackmores – thương hiệu thực phẩm chức năng số 1 nước Úc đã chính thức được phân phối tại Việt Nam qua website thương mại điện tử hncmua.com.

Với  phương châm mang đến cho người tiêu dùng  Việt những sản phẩm quốc tế uy tín, chất lượng nhất, trong suốt quá trình phát triển ngoài cung cấp các dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng quốc tế, hncmua.com luôn không ngừng tìm kiếm, lựa chọn những sản phẩm hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam. 

Nhận thấy, các sản phẩm của thương hiệu thực phẩm chức năng Blackmores đang được người tiêu dùng Việt quan tâm và yêu thích. Bên cạnh đó, lo ngại những rủi ro khi khách hàng  gặp phải khi tìm mua sản phẩm Blackmores chính hãng:  giấy tờ xuất xứ sản phẩm, kiểm định chất lượng, giấy phép nhập khẩu… Do vậy, lần hợp tác này hncmua.com hy vọng sẽ  giúp người dùng Việt hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm thực phẩm chức năng chính hãng Úc ngay tại Việt Nam.  


Hiện tại, Blackmores sở hữu hơn 1200 các dòng sản phẩm đủ các loại từ vitamin, các sản phẩm bổ trợ sức khỏe, tóc… cho mọi đối tượng. Tất cả sản phẩm được bán ra thị trường đều phải trải qua quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt do bộ Y tế Úc ban hành. Nguyên liệu 100% thành phần từ thiên nhiên nên vô cùng an toàn, thân thiện với môi trường. Đây cũng chính là lý do khiến khách hàng từ khắp thế giới luôn tin tưởng sản phẩm của Blackmores.

Đại diện hncmua.com chia sẻ “Với hơn 35 năm phát triển tại thị trường châu Á, sở hữu 15 000 điểm phân phối tại hơn 17 quốc gia, chúng tôi tin chắc sự hợp tác lần này với Blackmores sẽ góp phần giúp hncmua.com hoàn thành tốt mục tiêu đóng góp những giá trị tốt đẹp nhất đến với sức khỏe người tiêu dùng Việt”.

Tất cả các sản phẩm từ thương hiệu Blackmores: Bio Island, Ostelin, Swisse… được nhập khẩu chính hãng và phân phối chính thức tại hncmua.com đều được cấp phép bởi Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế và Sở Công  thương. Chi tiết xem tại: https://hncmua.com/nhap-khau-phan-phoi-boi-hncmua

Mọi thông tin xin liên hệ hotline: 1900 55 88 66